Giới Thiệu Dự Án THT Light City

THT Light City là dự án Block mở rộng 106, 107, 108 KĐT Văn Khê. Mang những nét đặc trưng riêng biệt với không gian mở, cảnh quan đẹp, kiến trúc hiện đại, thiết kế quy hoạch thân thiện với môi trường.

1.Tổng quan dự án

  • Tên dự án: Block 106, 107, 108 KĐT mới Văn Khê mở rộng
  • Đơn vị Phát triển dự án THT Group: Công Ty CP Tập Đoàn THT
  • Tòa 106 gồm 2 khối nhà 25 tầng và 30 tầng. Diện tích tầng điển hình 2870 m2. Tòa 107, 108 cao 35 tầng diện tích tầng điển hình 1400 m2. Ba tòa đều thiết kế 2 tầng hầm và 3 tầng thương mại. Sau đó là các căn hộ để ở

Khu đô thị mới Văn Khê mở rộng ( THT Light City ). Là một trong những dự án trong chuỗi các đô thị thuộc dự án đô thị phía Bắc thành phố Hà Đông. Do tập đoàn THT làm chủ đầu tư THT Light City giúp khớp nối hạ tầng giữa các khu đô thị. Hình thành một quần thể đô thị đồng bộ và hiện đại. Quy hoạch tổng thể mang tính chiến lược khác biệt, nhằm kiến tạo cho các cư dân tương lai những ngôi nhà lý tưởng trong một khuôn viên hợp nhất.

2. Vị trí và tiện ích thừa hưởng

Nhà ở THT LIGHT CITY với Ba tòa CT-06, CT-07, CT-08 nằm trên mặt đường Tố Hữu ( thuộc địa phận Phường La Khê, Hà Đông) giao điểm của các tuyến đường huyết mạch của Thủ Đô, Lê Văn Lương, Lê Trọng Tấn, đường 72, đại lộ Thăng Long, vành đai 3. Nơi tập trung các KĐT mới Văn Khê, Dương Nội, TSQ Galaxy, Geleximco, …

 THT Light City chỉ cách trung tâm hội nghị quốc gia khoảng 3km. Chạy dọc đường cao tốc Láng – Hòa Lạc, tuyến đường giao thông hiện đại bậc nhất của Việt Nam. Khiến cho việc đi lại giữa THT Light City đến với trung tâm Hà Nội và các khu vực lân cận rất thuận tiện.

3.sự thuận tiện trong thiết kế và môi trường sống lý tưởng

Thiết kế của THT Light City mang đến những tiêu chí chủ đạo gồm: Chất lượng thiết kế, cộng đồng và tiện ích, An toàn và an ninh cùng phong cách sống lành mạnh giúp cuộc sống thêm phong phú  và khởi tạo những cộng đồng kết nối bền chặt. Điểm khác biệt của Light City là thiết kế 2 tầng hầm xuyên suốt toàn bộ các CT. Đảm bảo mỗi căn hộ có một bãi đậu xe ô tô và hai bãi đậu xe gắn máy, rất thuận tiện cho giao thông, sinh hoạt cho cộng đồng THT Light City.

Đây là ưu thế khiến THT Light City hơn hẳn các khu đô thị cao cấp khác tại Hà Nội. Đặc biệt 3 tầng đế của THT Light City là trung tâm thương mại, siêu thị, được ví như thiên đường mua sắm sầm uất, nhộn nhịp, cung cấp chủ yếu cho mọi nhu cầu của toàn bộ khu nhà.

Không gian tầng 4 của các CT được đầu tư toàn bộ cho hoạt động vui chơi giải trí. Sân chơi cho trẻ em, dịch vụ chăm sóc sức khỏe…tạo một không gian khép kín, tiện nghi, thuận tiện cho người sử dụng.

Việc chú trọng đến quy hoạch tổng thể cũng như quan tâm đến từng chi tiết thiết kế. Đảm bảo chất lượng cuộc sống tiện ích là ưu tiên hàng đầu tại dự an Light City. Đó là lí do tại sao các nhà đầu tư tại dự án này. Luôn tự hào được hưởng mức định giá trung bình tốt hơn trên khoản đầu tư của họ. Được quản lý chuyên nghiệp dù cho thuê hay bán cho thị trường thứ cấp. Các sản phẩm của Light City luôn là lựa chọn hấp dẫn đối với các người mua. Dù với mục đích để ở, cho thuê hay đầu tư.