Hăng Say Thi Công Sàn B1 Tòa 107 Với 300 Khối Bê Tông Dự Án THT Light City

Dự án THT Light City. Đang có những bước tiến dài trong việc thực hiện các hạng mục thi công được đề ra. Cho thấy tinh  thần cùng những nỗ lực không biết mệt mỏi. Của chủ đầu tư, đội ngũ kỹ sư cùng toàn thể công nhân tại dự án.

Cụ thể ngay trong buổi sáng hôm nay. 300 khối bê tông việt tiệp đã được triển khai và thi công hạng mục sàn B1 tòa 107. Dưới sự điều hành sát sao của chủ đầu tư cùng đội ngũ kỹ. Trên tinh thần làm việc hăng say và trách nhiệm của đội ngũ công nhân. Hàng chục những chiếc xe bê tông,nối đuôi chờ đưa những khối bê tông nhanh chóng hoàn thiện hạng mục.

Dưới cái nóng của công trường,những giọt mồ hôi đã đổ trên những khuôn mặt,ướt đẫm chiếc áo xanh logo THT.Cho thấy sự quyết tâm và 1 tinh thần làm việc hăng hái của hàng trăm kỹ sư, công nhân, đang cố gắng miệt mài giữa công cuộc tiếp tục xây dựng tiếp tòa 107, dự án THT Light City. Góp phần đảm bảo tiến độ bàn giao cho các khách hàng,khi sở hữu căn hộ tại dự án. Đưa dự án vươn tới những tầm cao mới. Kỳ vọng vào 1 dự án đem đến những tiện nghi hoàn hảo trong tương lai.

Công Tác Chuẩn Bị Hạng Mục Đổ Bê Tông Sàn B1 Tòa 107


Tiến Hành Đổ Bê Tông Hạng Mục Sàn B1 Tòa 107

Công tác đổ bê tông khép hầm 107 108 đã diễn ra thành công. Đến chiều tối thời tiết đã dịu dàng bằng 1 cơn mưa rào nhẹ đúng lúc phù hợp với bê tông sau khi đổ. Không phụ công sức của Cán bộ chỉ huy cùng Công nhân công trường.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *