Hoàn Thành Hơn 500 Khối Bê Tông Lấp Đầy Sàn L1-107 Dự Án THT Light City

Mỗi ngày một đổi thay đó là những gì mà người ta thấy ở dự án THT Light City. Với những hạng mục lớn liên tiếp được lên kế hoạch thực hiện và hoàn thành. Cùng một đội ngũ kỹ sư và công nhân luôn tận tâm và đồng hành xuyên suốt cùng dự án. Light City vẫn đang vững vàng từng bước vươn lên những tầm cao mới. Không những đáp lại niềm tin và sự mong mỏi của khách hàng. Cũng như cho thấy một dự án đem lại sự thuận lợi và tiện ích sẽ sớm được hoàn thiện trong tương lai.

Ngày 28 tháng 9 tiếp tục triển khai đổ bê tông phân đoạn 3 – đổ sàn L1 tòa 107. Ban điều hành công trường luôn sát sao thực hiện nghiêm các quy trình. Kiểm tra chất lượng bê tông cũng như các điều kiện khác có liên quan. Việc chuẩn bị tốt về mọi mặt , đã giúp cho việc triển khai hạng mục được diễn ra một cách thuận lợi và hiệu quả. Dưới sự giám sát của chủ đầu tư cùng với đội ngũ kỹ sư và hàng trăm công nhân. Hạng mục đã được triển khai trên tinh thần làm việc trách nhiệm đoàn kết và an toàn.

Công Tác Test Bê Tông Chuẩn Bị Đổ Sàn L1-107
Công Tác Test Bê Tông Chuẩn Bị Đổ Sàn L1-107

Triển khai hạng mục sàn L1-107

Công tác thi công đổ bê tông sàn L1-107 phân đoạn 3. Với thời gian 6 tiếng triển khai hạng mục với hơn 500 khối bê tông được thi công. Tinh thần tập trung cùng một không khí làm việc miệt mài và hăng say. Đã đem lại hiệu quả cao trong công tác triển khai hạng mục. Góp phần hoàn thành kế hoạch ngay trong đêm đảm bảo đúng tiến độ và kế hoạch đề ra.

Anh Trần Văn Sơn – Trưởng ban điều hành tại công trình cho biết: “Triển khai hạng mục hơn 500 khối bê tông với khối lượng công việc tương đối lớn không tránh khỏi những khó khăn phát sinh trong quá trình thi công. Tuy vậy với tinh thần làm việc không quản ngại khó khăn, những phát sinh luôn được anh em giải quyết và khắc phục triệt để. Góp phần tiết kiệm thời gian, đẩy nhanh tiến độ dự án”. 

Triển Khai Hạng Mục Đổ Bê Tông Sàn L1-107
Triển Khai Hạng Mục Đổ Bê Tông Sàn L1-107

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *