Nắng vàng rực rỡ cùng 400 khối bê tông nền L1 – Tòa 106 Văn Khê

Công nhân làm việc giữa thời tiết nắng nóng tháng 6

Giữa tháng 6 âm lịch thời tiết vẫn còn nắng chói chang. Những giọt mồ hôi nhỏ từng giọt trên khuôn mặt, uớt đẫm chiếc áo xanh logo THT. Của hàng trăm kỹ sư, công nhân, đang cố gắng, miệt mài giữa công cuộc tiếp tục xây dựng lại tòa 106, dự án THT Light City.

Đổ bê tông Sàn L1 – Tòa 106 phân đoạn 1

Liên tiếp đổ bê tông Hầm B2, B1 và giờ đây sau khi khép hầm là sàn L1 với sấp sỉ gần 400 khối bê tông. Hàng chục chiếc xe trộn đứng chờ với 2 bơm bê tông nhanh chóng lấp đầy 1300m2 sàn.

Việt Nam là đất nước có khí hậu nhiệt đới. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình thi công và chất lượng bê tông. Đặc biệt là mùa hè nhiệt độ tăng cao rất ảnh hưởng đến quá trình thi công đổ bê tông tươi cho các công trình kiến trúc. Tuy thời tiết nóng nực nhưng bằng kinh nghiệm dày dặn thực tiễn. Và sự sát sao của lãnh đạo chỉ huy công trình, mọi thứ vẫn nằm trong tầm kiểm soát, những khối bê tông đổ xuống nền luôn đảm bảo tính bền chắc.

Công tác đổ bê tông đã diễn ra thành công. Đến chiều tối thời tiết đã dịu dàng bằng 1 cơn mưa rào nhẹ đúng lúc phù hợp với bê tông sau khi đổ. Không phụ công sức của Cán bộ chỉ huy cùng Công nhân công trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *