Tiếp Tục Thi Công Các Hạng Mục 107-108 Dự Án Light City

Kết thúc hơn 8 giờ làm việc tại dự án THT Light City. Với khối lượng hơn 500 khối bê tông được đưa vào thi công trên các hạng mục. Ram dốc hầm B1, sàn L1-107 phân đoạn 5 và sàn B2 tòa 108. Những giọt mồ hôi lăn dài trên gương mặt của những con người, đang ngày ngày sát cánh cùng dự án Light City. Là hình ảnh cho thấy một tinh thần làm việc vô cùng nhiệt huyết. Cùng sự quyết tâm đưa dự án tiến gần hơn đến ngày hoàn thiện. Nhằm đáp lại sự kỳ vọng và mong mỏi của khách hàng. Về một dự án có vị trí đắc địa và tiện ích trong tương lai.

Ngay từ những bước đầu triển khai các hạng mục. Công tác chuẩn bị đã được lên kế hoạch và sát sao thực hiện dưới sự giám sát của chủ đầu tư, cùng đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm. Từng khối bê tông được kiểm test kỹ càng trước khi đưa vào thi công. Mặc dù trước đó có các hạng mục tương tự đã được triển khai nhiều lần. Nhưng không vì thế xuất hiện những tư tưởng chủ quan trong các khâu đảm bảo chất lượng hạng mục. Với tinh thần trách nhiệm luôn được duy trì trong công tác thi công. Tiến độ hạng mục dự án Light City đang được duy trì đảm bảo và hoàn thiện.

Đoàn Xe Chờ Đưa Bê Tông Vào Các Hạng Mục
Đoàn Xe Chờ Đưa Bê Tông Vào Các Hạng Mục

Triển khai hạng mục đổ bê tông 107 108

Trực tiếp tại trên công trường đó là một quang cảnh của một dự án. Ngày một vươn mình hướng tới những tầm cao mới. Đem đến cái nhìn của sự chuyên nghiệp trong thi công và triển khai dự án. Cùng với đó là một bầu không khí làm việc sôi nổi. Của hàng trăm kỹ sư cùng công nhân đang miệt mài thi công ngày đêm không quản ngại khó khăn vất vả. Hơn 8 giờ thi công các hạng mục L1-107 phân đoạn 5 , ram dốc B1 và sàn B2 -108. Đã được hoàn thành đúng tiến độ và chất lượng. Chính là nhờ sự nhiệt huyết của những con người. Vì một dự án Light City sẽ sớm hoàn thành trong tương lai không xa. Dự án như một đứa con tinh thần mang theo sự kỳ vọng và niềm tin vươn tới những tầm cao mới.

Anh Trần Văn Sơn – Trưởng ban điều hành tại công trình cho biết: “Triển khai các hạng mục đôi khi phát sinh rất nhiều khó khăn. Tuy nhiên với tinh thần trách nhiệm,đoàn kết và an toàn. Đội ngũ anh em công nhân trên dự án luôn tập trung và sớm có giải pháp khắc phục. Góp phần hoàn thành hạng mục theo đúng tiến độ và chất lượng theo kế hoạch đề ra  ”.

Kiểm Tra Test Bê Tông Trước Khi Thi Công
Kiểm Tra Test Bê Tông Trước Khi Thi Công

Không Khí Làm Việc Hăng Say Tại Dự Án
Không Khí Làm Việc Hăng Say Tại Dự Án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *